Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Thiên Phúc

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) được cấp phép ĐKKD số 0310271137 ngày 19/08/2010 bởi Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính tại: 71/148 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng: Tòa nhà C1-C2, 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

Ngành nghề kinh doanh chính: Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông như:

  • Giải pháp phủ sóng di động tòa nhà
  • Giải pháp trạm BTS ngụy trang.
  • giải pháp nguồn DC nhà trạm, ắc quy nhiệt độ cao
  • Antent ngụy trạng, điện mặt trời hòa lưới
  • Thiết bị vật tư IBS, BTS, IBC, DAS.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

1/ Thương mại: Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) chuyên nhập khẩu các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện, vật tư viễn thông IBS, BTS, IBC, DAS, v.v. chính hãng có chất lượng tốt để phục vụ hệ thống phủ sóng di động trong các tòa nhà cao tầng, nhằm đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa các thuê bao được diễn ra thông suốt với chất lượng cuộc gọi tốt nhất

2/ Tư vấn – Thiết kế – Tối ưu: Với đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp điện tử viễn thông trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm có kiến thức tốt được đào tạo bài bản trong các Trường Đại học Bách Khoa, Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Quốc Gia, v.v. Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) tự tin mang đến dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Tối ưu mạng viễn thông một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, vừa đảm bảo hệ thống vận hành tốt vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho Quý khách hàng.


 

3. Tầm nhìn, sứ mệnh

3.1. Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực hoạt động chính của Công ty.

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) quyết tâm không ngừng nổ lực xây dựng Công ty trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng , là người bạn tin cậy của đối tác, là kênh đầu tư hiệu quả của các cổ đông và là ngôi nhà chung của các thành viên có cùng trí hướng.

3.2. Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) nổ lực không ngừng nhằm mang các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực hoạt động chính của mình để thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn nhằm mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đóng góp chung cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) đóng góp cho sự phát triển của đất nước thông qua các hoạt động hướng về cộng đồng, chung tay góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và nâng cao giá trị cuộc sống của toàn thể nhân dân..


4. Giá trị cốt lõi

4.1. Chất lương

“Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Phúc (TeleMart) đảm bảo chất lượng công việc ngay từ sự khởi đầu”. Luôn cam kết đảm bảo chất lượng công việc ngay từ sự khởi đầu nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của "Thiên Phúc".

4.2. Tận tâm

– Thiên Phúc luôn luôn lắng nghe, tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất nhằm giúp Khách hàng luôn được hưởng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

– Thiên Phúc luôn nghĩ đến lợi ích của Khách hàng trước khi nghĩ đến lợi ích của Công ty.

– Thiên Phúc cam kết đáp ứng cao hơn sự mong đợi của khách hàng.

– Thiên Phúc coi nụ cười của khách hàng là phần thưởng cao nhất để tiếp tục nỗ lực đổi mới và sáng tạo.

4.3. Sáng tạo

“Tôi suy nghĩ khác biệt, tôi làm việc hiệu quả”. Thiên Phúc luôn đi tiên phong trong nghiên cứu giải pháp, khám phá và ứng dụng công nghệ mới mang tính đột phá để đưa ra những sản phẩm mới nhất và dịch vụ tối ưu tới Khách hàng.

4.4. Chuyên nghiệp

– Các thành viên trong Công ty luôn học hỏi, sửa đổi để hoàn thiện mình và xây dựng tinh thần, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Làm hết việc chứ không phải hết giờ là tinh thần làm việc chủ động và tích cực mà mỗi thành viên trong Công ty cố gắng thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Tất cả sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng đều phải đạt được chất lượng tốt..

4.5. Chính trực

Đạo đức và tính chính trực là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Thiên Phúc, đó là hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín, niềm tin và sự tín nhiệm của mình trong lòng Khách hàng, các đối tác và bạn bè..