Điều hòa trung tâm Panasonic

          ( 0 Nhận xét )

Giá: Liên hệ

Gia nhập vào thị trường điều hòa Việt Nam từ năm 2015, điều hòa Panasonic mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng chất lượng với công nghệ tiên tiến như công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện, công nghệ lọc không khí,… mang tới giải pháp tổng thể cho cả tòa nhà. FSV-EX là dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới mà chủ đầu tư hay nhà thầu không nên bỏ qua khi tìm hiểu và lựa chọn điều hòa trung tâm.

Nhập thông tin để được tư vấn

Hotline tư vấn: 0898332678

Số lượng :

Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic

Đường ống kết nối dài:

Nhờ đường ống kết nối dài, điều hòa trung tâm có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật của tầng hầm. Các dàn trao đổi nhiệt đặt trong phòng có thể đặt giấu trong trần giả. Nhờ đó có thể lắp đặt mà không làm ảnh hưởng đến không gian thiết kế và nội thất trong phòng trừ khi bạn lựa chọn các dàn lạnh nổi như dàn lạnh treo tường hay dàn lạnh áp trần.

Làm mát/sưởi không khí trong phòng đồng đều

Việc được cấp lạnh qua hệ thống ống gió và các cửa gió được tán đều giúp đảm bảo khả năng khuếch tán đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Hệ thống cấp khí tươi:

Việc bổ sung khí tươi cho tòa nhà vô cùng đơn giản. chỉ cần thông qua hệ thống ống gió lắp các thiết bị hòa trộn khí tươi AHU là được. Điều này không thể thực hiện với các dòng máy cục bộ.

Tiết kiệm điện năng vượt trội:

Nhờ hệ số điều chỉnh công suất tự động ở máy nén, điều hòa trung tâm đảm bảo giảm tối thiểu chi phí điện năng trong suất quá trình hoạt động. Điều này giúp giảm chi phí vận hành. Hệ thống FSV-EX đánh dấu một bước ngoặt trong hiệu suất hoạt động của  dòng điều hòa trung tâm Panasonic. Chỉ số EER vẫn đạt hiệu quả cao trong điều kiện vận hành tải từng phần. Kết hợp với công nghệ biến tần Inverter, máy điều hòa trung tâm Panasonic quả là một lựa chọn sáng suốt nếu muốn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho công trình.

Độ bền và tuổi thọ cao:

Trung bình các hệ thống điều hòa trung tâm có tuổi thọ trên 15 năm.

Dải công suất và phạm vi vận hành rộng:

Điều hòa trung tâm có dải công suất kéo dài từ 8HP đến 80HP cho mỗi tổ máy và có thể lắp đặt nhiều tổ máy nhằm đáp ứng được nhu cầu làm mát/sưởi của tòa nhà, công trình. Như vậy, chỉ với 1 tổ điều hòa trung tâm đã đáp ứng được, tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt.

Và nếu bạn còn đang lo lắng rằng điều kiện thời tiết ở công trình hơi khắc nghiệt hơn các khu vực khác thì đừng lo. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic có phạm vi hoạt động rộng, từ -10 độ đến 52 độ C. Ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài môi trường lên tới 43 độ thì máy vẫn có thể hoạt động 100% công suất.

- Hệ số EER luôn cao

Hệ số EER luôn thuộc top đầu của các hệ thống điều hòa trung tâm theo các mùa. Điều này cho thấy việc hoạt động hiệu quả của điều hòa Panasonic FSV-EX. 

Các nghiên cứu đã đưa ra rằng hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic luôn hoạt động ở mức cao và ổn định. Ở mức nhiệt độ 45 độ, nhiều hệ thống điều hòa trung tâm bị quá tải nhiệt và phải hạ tải để đảm bảo an toàn thì hệ thống Panasonic FSV-EX vẫn giải nhiệt tốt và hoạt động bình thường. Đây chính là lợi thế vượt trội của Panasonic VRF.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF của Panasonic

Kế thừa và phát triển từ hệ thống VRF của Sanyo, điều hòa trung tâm Panasonic cho ra đời hệ thống điều hòa FSV-EX mới với nhiều cải tiến vượt trội như chỉ số EER cao, dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn hơn, chiều dài đường ống tăng lên nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường,…

1. Dàn nóng điều hòa trung tâm Panasocnic

Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic được giới thiệu vào năm 2016 với dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn, mỏng hơn, thu hẹp khoảng cách giữa các dàn nóng giúp tiết kiệm không gian lắp đặt trong phòng kỹ thuật hay tầng mái.

Model dàn đơn có công suất lên đến 20HP, công suất theo tổ lên tới 60HP thoải mái kết nối cho các tòa nhà lên đến hàng trăm phòng.

Xem các sản phẩm tại: Dàn nóng điều hòa trung tâm Panasonic

2. Dàn lạnh

Dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic vô cùng đa dạng và đẹp với thiết kế mới mang tới sự tiện lợi vô cùng lớn, từ việc lắp đặt đến quá trình sử dụng.

Các dòng dàn lạnh của điều hòa trung tâm Panasonic đa dạng, bao gồm:

Dàn lạnh treo tường trung tâm Panasonic: Đây là loại dàn lạnh rất quen thuộc khi bạn thường xuyên thấy xuất hiện ở các nhà dân nhưng đó là dòng điều hòa cục bộ

Dàn lạnh đặt sàn trung tâm Panasonic: dàn lạnh đặt sàn có thể đặt âm tường giúp giữ gìn không gian mà vẫn làm mát được không gian phía dưới. Dàn lạnh này phù hợp với các trung tâm thương mại, các công trình có yêu cầu đặc biệt về thiết kế.

Dàn lạnh áp trần trung tâm Panasonic: với thiết kế mỏng, luồng gió thổi mạnh giúp làm mát không gian tốt hơn. Thiết kế mỏng hài hòa với nội thất và trang trí trong không gian. Dàn lạnh áp trần này phù hợp với các trung tâm thương mại, cửa hàng

Dàn lạnh âm trần cassette trung tâm Panasonic: đây là dàn lạnh được lắp đặt giấu trên trần thạch cao, chỉ lộ mặt lạnh xuống phía dưới với khả năng điều khiển hướng gió rộng, độc lập, mang tới luồng khí mát khắp phòng.

Dàn lạnh âm trần nối ống gió trung tâm Panasonic: Đây cũng là dàn lạnh lắp đặt giấu trên trần, thông qua các ống gió và cửa gió để chuyển mát để các vị trí khác nhau. Điểm mạnh của dàn lạnh này là một máy có thể ra nhiều cửa gió khác nhau với kích thước khác nhau. Cùng với dàn lạnh cassette, đây là dòng sản phẩm mang đến sự hài hòa với nội thất và sự sang trọng.

3. Kết nối

Nhờ được kế thừa và phát triển từ các thế hệ điều hòa trung tâm trước, hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic đã có những vượt trội hơn rất nhiều:

- Khoảng cách và chiều dài đường ống kết nối dài hơn: Nhờ cải tiến, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh lên đến 50m khi mà dàn nóng đặt trên và 40m khi dàn nóng đặt ở dưới. Chênh lệch giữa các dàn lạnh là 15m. Và cải tiến quan trọng của hệ thống điều hòa Panasonic FSV-EX chính là chiều dàn đường ống chính tăng từ 165 lên 180m, tổng chiều dài hệ thống đường ống lên tới 1000m – quả là một con số ấn tượng.

- Khả năng kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh tăng lên. Tổng công suất dàn lạnh kết nối có thể lên tới 200% công suất của dàn nóng mà vẫn hoạt động bình thường. Khả năng này vô cùng thích hợp với những nơi cần lắp điều hòa cho không gian mà không sử dụng đồng thời cùng lúc, ví dụ như nhà ở kêt hợp văn phòng. Ban ngày, điều hòa dùng để phục vụ cho khu văn phòng, ban đêm chạy phục vụ khu vực nhà ở giúp tiết kiệm chi phí thay cho việc phải lắp 2 hệ thống riêng biệt.

- Khoảng cách giữa các bộ chia ga cũng tăng từ 40 lên 50m, giúp thuận tiện cho quá trình thiết kế và kết nối khi lắp đặt.

4. Đặc tính kỹ thuật:

- Quạt dàn nóng hiệu suất cao áp suất tĩnh đạt 80 Pa giúp cho quá trình giải nhiệt tốt hơn , độ ồn thấp thích hợp cho việc thiết kế đặt dàn nóng theo tầng.

- Máy nén được thiết lập thông minh giúp quá trình điều khiển năng suất lạnh tối ưu nhất mang lại hiệu quả tiết kiệm cao nhất khi hoạt động dưới 100 % công suất.

- Khả năng tự động sao lưu dữ liệu khi có sự có máy nén hoạt dàn nóng

- Hệ thống điều khiển thông minh cho toàn bộ hệ thống, có thể điều khiển đồng thời 2056 dàn lạnh.

Với những cải tiến vượt trội như thế, điều hòa trung tâm Panasonic chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi tìm hiểu dòng sản phẩm cho công trình của bạn.

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

THIÊN PHÚC

Hỗ trợ nhanh tận tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đa dạng dịch vụ

Xử lý kịp thời và nhanh chóng

Hơn 1000 khách hàng tin tưởng

DỊCH VỤ THIÊN PHÚC

VIỄN THÔNG

HỆ THỐNG NHẸ ĐIỆN THÔNG MINH

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG

GIẢI PHÁP THÔNG MINH

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ ĐÈN LED

Sản Phẩm Đã Xem

Điều hòa trung tâm Panasonic

Gia nhập vào thị trường điều hòa...